Giá đá 4x6 cập nhật mới nhất

Đá 4x6 là một trong những loại đá xây dựng dùng để phục vụ trong các công trình xây dựng. Vậy đá 4x6 là gì? Có tốt không? Hãy cùng tham khảo về điều này để biết được thông tin chính xác và cách sử dụng đá cho công trình của bạn

Đại lý VLXD Nguyễn Thi : 0911 677 799 - 0919 077 799 tư vấn và báo giá đá 4x6 cập nhật mới nhất, cho mọi công trình xây dựng.

Loại đá 4x6 là đá có kích thước 50mm – 70mm

Đá 4x6 là gì?: Đá 4x6 là loại đá được sử dụng nhằm để đổ trực tiếp vào trong các công trình giao thông đường và chịu tải thay đổ đá hiện nay. Loại đá này có kích thước 50mm – 70mm và phổ biến trong những công trình xây dựng về đường giao thông ngày nay. Đá có nhiều ưu điểm nổi trội và thích hợp cho thi công ở nhiều hạng mục các công trình.

Đá 4x6 có tốt không?: Mặc dù loại đá 4x6 có kích thước khá là lớ 50 – 70mm và được sàng tách từ những sản phẩm đá khác tuy nhiên tính chất cũng như khả năng chịu nén của loại đá này rất tốt. Đá thường được dùng làm đường giao thông và có cốt nền móng để lót nền, để kè móng, để cốt nền hoặc làm phụ gia cho những loại vật liệu xây dựng khác.

Loại đá này được dùng ở đa số những công trình ngày nay. Đi kèm đá 4x6 là cát san lấp, đá 0,4 và những loại vật tư khác.

Nguyễn Thi là đại lý cung cấp đá uy tín trên thị trường

Đại lý cung cấp đá 4x6 uy tín trên thị trường:Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp đá xây dựng trên thị trường với những kích thước và giá cả, chất lượng khác nhau.

Một trong những đại lý cung cấp đá xây dựng lâu năm, uy tín hiện nay đó là công ty vật liệu xây dựng Nguyễn Thi. Đại lý cung cấp các loại đá xây dựng trong đó có loại đá 4x6 với mức chi phí phù hợp. Đại lý có nhiều các mỏ đá, có nhiều xe để vận chuyển nên đáp ứng được tất cả các yêu cầu sử dụng và mọi khối lượng theo nhu cầu của khách hàng.

Giá của loại đá 4x6 là khoảng 200 nghìn đồng/m3. Nếu bạn muốn biết chính xác giá của loại đá này, hãy liên hệ trực tiếp với đại lý để được cung cấp giá chính xác nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá và tư vấn cho bạn loại đá phù hợp nhất với công trình của bạn.

Bên cạnh đá 4x6 thì đại lý cũng cung cấp mọi loại đá xây dựng khác. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đá 4x6 cũng như các loại đá khác, hãy liên hệ ngay với công ty vật liệu xây dựng Nguyễn Thi để được cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tận tình, chu đáo nhất.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cát xây dựng trên địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết:

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho  khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn.

Địa chỉ: 105 Ngô Chí Quốc, KP 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0911 677 799 - 0919 077 799

Email: nguyenthicompany@gmail.com

Website:http://www.vatlieuxaydungnt.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH

BẢNG GIÁ CÁT ĐÁ XÂY DỰNG

Tắt Chat [X]