Các loại đá được sử dụng phổ biến hiện nay

Các loại đá được sử dụng phổ biến hiện nay là gì, đâu là đá thường được sử dụng trong các công trình xây dựng? Hãy cùng tìm hiểu về những loại đá được nhiều chủ thầu ưu tiên lựa chọn.

Đá là một trong những vật liệu quan trọng hàng đầu để tạo nên công trình vững chắc theo thời gian. Đá xây dựng có nhiều loại, tính chất riêng biệt nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 loại đá phổ biến hàng đầu hiện nay là đá 1x2, đá 4x6đá mi bụi.

Đá xây dựng là vật liệu quan trọng trong hầu hết công trình

Đá 1x2: Đá được hình thành từ việc nghiền những loại đá lớn hơn ra thành nhiều kích thước khác nhau. Những kích thước thường sử dụng như 10x16mm, 10x28mm, 10x22mm, 10x25mm,… Kích thước đa dạng giúp chủ đầu tư lựa chọn theo đúng nhu cầu và tính chất công trình. Một số dự án thường dùng đá 1x2 để đổ bê tông như công trình nhà cao tầng, đường xá, cầu cảng.

Đá 4x6: Đá được phân loại từ các sản phẩm đá khác có kích thước 50 – 70mm. Công dụng chủ yếu của đá 4x6 là làm phụ gia cho bê tông đúc ống cống, gạch lót sàn, chân đế gạch bông hoặc theo yêu cầu kỹ thuật của công trình cụ thể.

Đá 1x2, 4x6 và đá mi bụi là những dòng đá phổ biến

Đá mi bụi: Đá được hình thành từ việc sàng lọc đá lớn hơn như đá 1x1, 1x2, mi sàng,… Đá có kích thước chỉ từ 0 – 5mm, tạo nên những viên đá nhỏ, mịn. Vật liệu này chủ yếu được sử dụng để làm chân đế gạch bông hoặc làm phụ gia cho những vật liệu xây dựng khác. Một số trường hợp, đá mi bụi được sử dụng thay thế cho cát xây dựng, nhằm giúp công trình thêm bền chắc, tính thẩm mỹ cao hơn.

Địa chỉ cung cấp đá xây dựng uy tín: Để tìm mua đá xây dựng không khó, nhưng để hợp tác với đơn vị uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Hiện nay, công ty VLXD NGUYỄN THI là đại lý cấp 1 của các thương hiệu vật liệu xây dựng lớn bậc nhất. Chúng tôi cung cấp các dòng đá xây dựng chất lượng, được sự tin tưởng của nhiều chủ thầu. Vật liệu được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, cung cấp đến công trình.

NGUYỄN THI là đơn vị cung cấp đá xây dựng uy tín bậc nhất

Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm thực tế, giúp quý khách hàng lựa chọn dòng đá phù hợp theo đúng yêu cầu. Chất lượng công trình được đảm bảo, tối ưu hóa thời gian xây dựng và tăng uy tín đơn vị thi công. Cùng với đó là mức giá cạnh tranh, chiết khấu cao, tiết kiệm tối đa chi phí. Hãy liên hệ hotline để được hỗ trợ chi tiết và cùng chúng tôi tạo nên những công trình hữu ích cho cuộc sống.

Địa chỉ: 105 Ngô Chí Quốc, KP 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0911 677 799 - 0919 077 799

Email: nguyenthicompany@gmail.com

Website:http://www.vatlieuxaydungvn.net

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH

BẢNG GIÁ CÁT ĐÁ XÂY DỰNG

Tắt Chat [X]