Cung cấp đá mi xây dựng

Cung cấp đá mi xây dựng đa dạng kích thước giúp chủ thầu lựa chọn dòng vật liệu phù hợp theo từng công trình. Đá mi là vật liệu không thể thiếu để đảm bảo sự vững chắc, tuổi thọ bền cho công trình.

Tuy nhiên, có nhiều loại đá xây dựng khác nhau, kích thước riêng biệt, vậy đâu là những loại đá thường được sử dụng? Kích thước đá phù hợp tối ưu hóa thời gian, chi phí đá xây dựng và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Những loại đá được nhiều chủ thầu lựa chọn là đá mi, đá 1x2, đá 4x6, đá 5x7.

 

Đá xây dựng được sử dụng trong hầu hết công trình

Đá mi sàng: Là loại đá có kích thước nhỏ nhất trong cách loại, kích thước chỉ 0.5 – 2mm. Đây là đá được sàng ra từ đá mi bụi và một số loại đá khác. Đá mi sàng được dùng để làm chân đế gạch nông, phụ gia cho bê tông đúc ống cống, các công trình giao thông và phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác.

Đá mi bụi: Đúng như tên gọi, đây là loại mạt đá được sàng tách sau quá quá trình tạo đá 1x2, 1x1. Kích thước đá mi bụi khoảng 3mm – 14mm, thường dùng làm thành phần của bê tông nhựa nóng, nhựa nguội, làm gạch khối, rải nền đường, san lấp công trình,…

 

Đá mi sàng, mi bụi có kích thước nhỏ

Đá 1x2: Là loại đá có kích thước là 10x28mm, 10x25 mm hoặc 10x25mm, có màu xanh đặc trưng.  Đá 1x2 được sử dụng để đổ bê tông trong các công trình cầu cảng, làm đường băng sân bay, đường quốc lộ, nhà cao tầng. Các công trình phổ biến ở nhà máy bê tông tươi, bê tông nhựa nóng thường sử dụng đá 1x2.

Đá 4x6: Đá có kích thước 40 – 60mm, còn được gọi là đá dăm tiêu chuẩn hoặc đá dăm Macadam. Đá có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, đảm bảo sự chắc chắn của công trình. Các dự án làm đường, móng nhà xưởng, những công trình cần khả năng chịu lực nén cao thường sử dụng đá 4x6.

Đá 5x7: Là loại đá có kích thước 50x70mm chủ yếu đường dùng làm chân đế gạch lót sàn, gạch bông hoặc phụ gia có bê tông đúc ống cống. Tùy thuộc mục đích để ứng dụng gạch phù hợp, làm phụ gia có các loại vật liệu xây dựng khác.

 

Tùy theo yêu cầu để lựa chọn loại đá phù hợp

Địa chỉ cung cấp đá xây dựng uy tín: Là đơn vị lớn mạnh, có uy tín nhiều năm trong thị trường cung cấp vật liệu xây dựng, công ty VLXD NGUYỄN THI được hầu hết chủ thầu lựa chọn. Chúng tôi cung cấp các loại đá xây dựng như đá mi, đá 1x2, đá 4x6, đá 5x7 với kích thước tiêu chuẩn, chất lượng cao. Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đưa vật liệu đến tận công trình theo đúng thời gian, đảm bảo tiến độ thi công. Chúng tôi có mức giá tốt cho chủ thầu, chiết khấu cao, tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Để tham khảo chi tiết về các loại đá và báo giá nhanh chóng, xin kính mời quý khách liên hệ hotline Nguyễn Thi.

Địa chỉ: 105 Ngô Chí Quốc, KP 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0911 677 799 - 0919 077 799

Email: nguyenthicompany@gmail.com

Website:http://www.vatlieuxaydungvn.net

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH

BẢNG GIÁ CÁT ĐÁ XÂY DỰNG

Tắt Chat [X]