Cung cấp đá xây dựng tại tphcm

Trong xây dựng có nhiều nguyên vật liệu, trong đó đá xây dựng là một nguyên liệu không thể thiếu giúp công trình được luôn vững chắc. Đá xây dựng được khai thác từ tự nhiên có thành phần và kích cỡ khác nhau.  

Theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với mục đích của từng công trình, những tảng đá khối lớn sẽ được chế biến thành những loại đá xây dựng nhiều kích  cỡ, một số loại đá xây dựng phổ biến trên thị trường hiện nay gồm:  Tư vấn báo giá đá xây dựng tốt nhất tại tphcm. 0911 677 799 – 0919 077 799

- Đá 5 x 7: kích thước đá lớn từ 50 – 70mm.  Ứng dụng của loại đá này là làm chân đế gạch bông, gạch lót sàn, làm móng các công trình giao thông và làm phụ gia cho công nghệ đúc ống cống bê tông.

- Đá 4 x 6:  thuộc loại đá có kích thước lớn 40 – 60mm, với khả năng chịu nén tốt nên thường được dùng làm móng nhà xưởng, làm đường, gạch lót sàn và làm phụ gia cho các vật liệu xây dựng khác.

- Đá 2 x 4: loại đá có kích cỡ trung bình 20 – 40mm, loại đá này chiếm số lượng lớn tại các mỏ khai thác đá nên luôn luôn có sẵn. Loại đá này thường được dùng cho việc đổ bê tông các công trình dân dụng như san lấp nền móng nhà,  xưởng và công trình công cộng như đường sá, cầu cảng.

- Đá 1 x 2: là sản phẩm tách nghiền từ đá có kích thước lớn. Kích thước loại đá này thường có nhiều cỡ như 10 - 28mm, 10 - 25mm, 10 - 16mm,…tương tư đá 2 x 4, đá  1 x 2 dùng để đổ bê tông nền móng nhà cao tầng, cầu cảng, đường băng sân bay,….Loại đá này thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất bê tông tươi, bê tông nhựa nóng,…

- Đá mi sàng: là sản phẩm đá có kích thước nhỏ được sàng tách từ các loại đá khác, đá có kích thước  khoảng 5 – 14mm. Loại đá này có nhiều công dụng như: nguyên liệu đúc bê tông, chân đế gạch bông, sản xuất tấm đan bê tông, rải nền nhà, mặt đường, nguyên liệu thi công các công trình giao thông và phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác.

- Đá mi: là loại đá có kích thước rất nhỏ và mịn, thường có kích thước từ  0 – 5mm, đá được sàng lọc từ quá trình nghiền sàng các loại đá khác. Vì có kích thước nhỏ nên đá mi được sử dụng làm nguyên liệu trong công nghệ đúc ống cống bê tông, làm chân đế gạch bông, làm phụ gia cho các vật liệu xây dựng khác và một điều nữa là đá mi có thể thay thế cho cát xây dựng giúp công trình trở nên bền , chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, nguồn cung cấp đá xây dựng chủ yếu cho Tp. Hồ Chí Minh là các tỉnh cân lận như Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai. Một số mỏ đá  lớn đạt chất lượng về yêu cầu đá xây dựng cho công trình xây dựng như: mỏ đá Hóa An, mỏ đá Núi Gió, mỏ Tân Cang 3, mỏ Tân Đông Hiệp. Đá xây dựng  được vận chuyển bằng nhiều phương tiện như xà lan thông qua đường thủy, vận tải bằng ô tô ben thông qua đường bộ.

 Hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được loại đá phù hợp cho công trình của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn và cam kết cung cấp cho quý khách hàng nguồn nguyên vật liệu chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn.

Địa chỉ: 105 Ngô chí Quốc, KP2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0911 677 799 – 0919 077 799

Email: nguyenthicompany@gmail.com

Website: http://www.vatlieuxaydungvn.net

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH

BẢNG GIÁ CÁT ĐÁ XÂY DỰNG

Tắt Chat [X]