Cung cấp gạch ống xây dựng

Cung cấp gạch ống xây dựng nào đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý là mối quan tâm của nhiều chủ thầu. Sự phát triển của thị trường bất động sản hiện nay kéo theo nhu cầu mua gạch xây dựng cũng tăng cao.

Gạch ống xây dựng quan trọng thế nào: Có thể nói, gạch ống là vật liệu không thể thiếu trong hầu hết công trình từ nhỏ đến lớn. Gạch đóng vai trò then chốt để đảm bảo độ vững chắc và nâng cao tính thẩm mỹ kiến trúc. Hiện nay có nhiều loại gạch xây dựng nên bạn cần nắm rõ những loại gạch ống phổ biến để lựa chọn đúng theo tính chất công trình. Các loại gạch được tìm mua nhiều như gạch thẻ đặc, gạch 4 lỗ, gạch 6 lỗ, gạch 10 lỗ.

 

Gạch được ứng dụng trong hầu hết công trình xây dựng

Gạch thẻ đặc: Hay còn gọi là gạch thẻ, gạch có chiều dài, chiều rộng và chiều cao tương ứng là 220x105x55 (mm), khối lượng 1 viên gạch khoảng 2 – 2.5kg. Gạch thường được sử dụng công trình xây dựng nhà công nghiệp, hầm móng,  biệt thự/ căn hộ cao cấp. Những công trình đòi hỏi độ chống thấm, cách âm và cách nhiệt tốt thường ưu tiên lựa chọn gạch thẻ đặc.

Gạch 4 lỗ: Đây là dòng gạch sử dụng cho các công trình công nghiệp và dân dụng, được sử dụng phổ biến. Gạch 4 lỗ có phát huy khả năng tốt trong việc chống nóng, cách nhiệt và cách âm cho tường nhà. Kích thước gạch là 200x130x90 (mm).

 

Gạch ống 4 lỗ là dòng gạch xây dựng phổ biến

Gạch 6 lỗ: Gạch có 6 lỗ với màu chủ đạo là đỏ sẫm, đỏ hồng, kích thước là phổ biến là 220x105x150. Loại gạch không có khả năng chịu lực cao bằng gạch 4 lỗ, khả năng chống thấm chống nóng không cao nên chỉ phù hợp với một số công trình nhất định. Loại gạch này có thể xây tường dày lên đến 150 (bao gồm lớp trát).

Gạch 10 lỗ: Gạch 10 lỗ thường được sử dụng để xây tường chịu tải trọng, chịu lực cho công trình dân dụng, công nghiệp, nhà xưởng. Gạch được ứng dụng để xây trang trí không tô cho các công trình nhà ở, biệt thự.

Địa chỉ cung cấp gạch ống xây dựng: Các chủ thầu, khách hàng ưu tiên hợp tác với công ty VLXD NGUYỄN THI bởi sự uy tín nhiều năm trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, điển hình là gạch ống chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. NGUYỄN THI đặt lợi ích của khách hàng lên trên, phục vụ chu đáo, chú trọng chất lượng và uy tín doanh nghiệp.

 

Nguyễn Thi là đơn vị cung cấp gạch xây dựng uy tín hàng đầu hiện nay

Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm thực tế, hiểu rõ tính chất từng công trình giúp khách hàng lựa chọn dòng gạch phù hợp. Có những công trình cần chọn gạch ống 4 lỗ nhưng cũng có dự án cần sử dụng gạch thẻ mới phù hợp. Bạn được kiểm tra về chất lượng gạch, hiểu rõ về vật liệu trước khi chọn mua. Chúng tôi hỗ trợ việc vận chuyển tận nơi, đảm bảo tiến độ công trình. Để được tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc liên quan, xin mời chủ đầu tư liên hệ hotline Nguyễn Thi.

Địa chỉ: 105 Ngô Chí Quốc, KP 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0911 677 799 - 0919 077 799

Email: nguyenthicompany@gmail.com

Website:http://www.vatlieuxaydungvn.net

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH

BẢNG GIÁ CÁT ĐÁ XÂY DỰNG

Tắt Chat [X]