Nên sử dụng cát nào cho đúng khi xây nhà

Để xây dựng được một căn nhà vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí là điều không phải dễ dàng. Một căn nhà muốn đạt được những tiêu chí nêu trên thì người chủ phải tiến hành rất nhiều công đoạn, trong đó có việc chọn lựa câu trả lời cho câu hỏi nên xây nhà bằng cát gì?

Cát xây dựng nên được sử dụng như thế nào: Xoay quanh vấn đề tìm lời giải đáp cho câu hỏi nên chọn cát xây nhà nàochúng ta cần phải xác định được mục đích của việc sử dụng loại vật liệu xây dựng này. Tùy thuộc vào việc bạn sử dụng chúng vào công đoạn nào mà bản thân mỗi gia đình căn cứ vào điều kiện xây dựng và khoảng chi phí có thể đưa ra để lựa chọn loại cát xây dựng sao cho phù hợp.

Thông thường có những công đoạn trong quá trình xây dựng cần phải có sự xuất hiện của một loại nguyên liệu không thể thiếu – cát xây dựng đó là giai đoạn làm móng, trộn vôi vữa, xây trát tường. Mỗi khâu như thế sẽ có những yêu cầu khác nhau đối với loại cát mà bạn sử dụng. Như vậy có thể nói bước đầu tiên mà bạn cần phải xác định là để tìm loại cát xây dựng phù hợp đó là bạn sử dụng cát xây dựng vào công đoạn nào, mục đích gì.

Cát đổ bê tông thường có lẫn tạp chất

Gợi ý tìm loại cát phù hợp :  Như đã nói ở trên, cát xây dựng có thể nói là một loại vật liệu xuất hiện trong mọi công đoạn của quá trình từ việc khởi công có đến hoàn tất một căn nhà. Nếu như ngôi nhà của bạn được xây dựng trên một mảnh đất không được bằng phẳng thì bạn cần phải sử dụng cát để san lấp mặt bằng, thông thường loại cát này có hạt to không đồng nhất và tỉ lệ lẫn tạp chất cao nhất trong số các loại cát xây dựng. Chính vì lý do đó mà nó có giá thành rẻ hơn các loại khác. Nhờ có nó mà nền đất của bạn trở nên chắc chắn và an toàn hơn. Trong khi đó, khâu làm móng thường được sử dụng các loại cát vàng, thích hợp cho việc đổ bê tông. Loại cát này vẫn có tạp chất nhưng tỉ lệ ít hơn so với loại cát san lấp mặt bằng. Và cuối cùng là công đoạn xây tô, công đoạn này yêu cầu loại cát bạn sử dụng phải có kích thước đồng nhất, mịn, nhẵn và độ tạp chất gần như bằng không để đảm bảo ngôi nhà của bạn có một bức tường phẳng, đẹp.

Cần phải lựa chọn nhà cung cấp cát xây dựng uy tín

Nên xây nhà bằng cát gì là một trong những vấn đề lớn đối với nhà thầu và chủ công trình xây dựng. Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp cát xây dựng trên thị trường, trong đó Nguyễn Thi là một địa chỉ cung cấp cát xây dựng uy tín với giá thành hợp lý. Tin dùng cát xây dựng Nguyễn Thi là một cách thức để bạn bảo vệ ngôi nhà của mình.

Quý khách hàng có thể xem thêm: giá đá xây dựng, giá thép xây dựng, giá tôn hoa sen 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn.

Địa chỉ: 105 Ngô Chí Quốc, KP 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0911 677 799 - 0919 077 799

Email: nguyenthicompany@gmail.com

Website:http://www.vatlieuxaydungvn.net

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH

BẢNG GIÁ CÁT ĐÁ XÂY DỰNG

Tắt Chat [X]