Quá trình sản xuất gạch xây dựng như thế nào?

Quá trình sản xuất gạch xây dựng như thế nào để đảm bảo gạch đáp ứng được tiêu chuẩn xây dựng? Có thể nói, gạch là vật liệu quan trọng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình, có tác dụng che nắng, che mưa cho ngôi nhà. Làm sao để lựa chọn được vật liệu phù hợp, đơn vị cung cấp gạch chất lượng?

Tại bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những loại gạch xây dựng phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Gạch xây dựng chất lượng giúp công trình thêm bền vững, tăng tuổi thọ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Gạch xây dựng đóng vai trò quan trọng đối với công trình

Gạch xây dựng phổ biến: Trên thị trường có khá nhiều loại gạch, mỗi loại có ưu điểm nhất định. Trong đó gạch 4 lỗ và gạch thẻ là 2 loại gạch được sử dụng phổ biến trong hầu hết công trình xây dựng. Đây là loại gạch thường được sử dụng để xây nhà dân dụng, các hạng mục tường bao.

Quy trình sản xuất gạch 4 lỗ: Được sản xuất theo công nghệ lò nung Tuynel đến từ Đức. Gạch có chất lượng tốt, mẫu mã đồng nhất, tiết kiệm nguyên liệu, ít gây ô nhiễm môi trường. Quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ lò đốt, tác động đến viên gạch đồng đều, kích thước đạt tiêu chuẩn. Ứng dụng công nghệ hiện đại giúp gạch có độ bền cao, chống thấm tốt, tăng tuổi thọ công trình.

Gạch 4 lỗ và gạch thẻ được sản xuất theo quy trình hiện đại

Quy trình sản xuất gạch thẻ: Gạch thẻ thường được sử dụng để ốp tường, làm vật liệu lát nền cho kiến trúc nhà ở. Gạch được sản xuất từ bột đá, đất sét và một số nguyên liệu phụ gia khác. Gạch có thiết kế hình chữ nhật với những kích thước đa dạng như 45x95, 8x24,… Tuy cấu tạo nhỏ nhưng có độ cứng cao, bảo vệ tốt trước tác động của môi trường sống, tăng tuổi thọ công trình. Quy trình sản xuất hiện đại giúp gạch có khả năng chống thấm, không bị rêu móc, hạn chế tối đa phai màu, bong tróc.

Địa chỉ cung cấp gạch xây dựng chất lượng: Công ty VLXD NGUYỄN THI là đơn vị hàng đầu phân phối gạch xây dựng chất lượng, được sự tin tưởng của các chủ thầu. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức thực tế, giúp quý khách hàng lựa chọn dòng gạch đáp ứng tốt nhu cầu xây dựng. Chúng tôi luôn có mức giá tốt, chiết khấu cao, giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

Vật liệu xây dựng tốt đảm bảo chất lượng công trình

Vật liệu chất lượng, giá hợp lý chính là yếu tố tăng uy tín chủ thầu và đảm bảo chất lượng công trình. Chúng tôi cung cấp đa dạng vật liệu xây dựng như cát xây dựng, đá xây dựng, thép xây dựng tạo nên các công trình xây dựng vững chắc theo thời gian. Để được tư vấn chi tiết và tham khảo vật liệu nhanh chóng, xin kính mời quý khách hàng liên hệ hotline NGUYỄN THI.

Địa chỉ: 105 Ngô Chí Quốc, KP 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0911 677 799 - 0919 077 799

Email: nguyenthicompany@gmail.com

Website:http://www.vatlieuxaydungvn.net

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH

BẢNG GIÁ CÁT ĐÁ XÂY DỰNG

Tắt Chat [X]