Tư vấn báo giá 1 khối cát chi phí như thế nào

Tư vấn báo giá 1 khối cát chi phí như thế nào là thắc mắc của nhiều người để có thể tính khối lượng vật liệu xây dựng chuẩn xác. Cát là một trong những nguyên liệu xây dựng không thể thiếu đối với nhiều công trình.

Cát là vật liệu xây dựng quan trọng, có xu hướng thay đổi từng ngày do sự chuyển biến từ nhu cầu thị trường. Vì thế, việc biết được chi phí của một khối cát giúp chủ thầu báo giá chính xác hơn, dự trù chi phí và quản lý việc thi công hiệu quả. Tư vấn báo giá cát xây dựng giá tốt nhất tại tphcm.

Cát là vật liệu xây dựng quan trọng trong hầu hết công trình

Cát xây dựng lấy từ đâu: Cát chủ yếu tập trung tại sông, biển, bãi cát ngầm hoặc các cồn cát nhỏ. Cát có nguồn gốc từ tự nhiên, cấu tạo dưới dạng hạt gồm hạt đá và các khoáng vật có kích thước rất nhỏ, mịn. Kích thước cát trong xây dựng khoảng 0,0625mm đến 2mm. Tùy vào yêu cầu từ dự án để lựa chọn loại cát phù hợp hoặc trộn cát với các nguyên vật liệu xây dựng khác. Cát có một số loại đặc trưng như cát xây tô, cát san lấp, cát bê tông,…

Một khối cát bao nhiêu tiền: Đây là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là các chủ thầu khi làm báo giá xây dựng. Anh chị nên tìm hiểu kỹ và so sánh mức giá để có lựa chọn phù hợp vì một số nơi có thể có mức giá quá thấp nhưng cát không chất lượng, nhưng nếu mua nhầm nơi giá quá cao lại tốn kém chi phí không đáng.

Nên lựa chọn nơi cung cấp cát với mức giá hợp lý

Trung bình mức giá thị trường từ 150-160.000đ/ khối cát san lấp và 250k.0dd/ khối cát bê tông. Tuy nhiên, nếu hợp tác với đơn vị phân phối cấp 1, đại lý lớn thì mức giá tiết kiệm hơn.

Đơn vị phân phối cát chất lượng, giá tốt: Công ty VLXD NGUYỄN THI là đơn vị phân phối cát xây dựng uy tín suốt nhiều năm qua, nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ thầu. Chúng tôi là đại lý phân phối cấp 1, có mức giá tốt và chiết khấu cao. Giá một khối cát xây dựng chỉ từ 130.000đ và chiết khấu tốt hơn khi hợp tác với số lượng lớn.

Bảng giá cát xây dựng

Việc nắm bắt thông tin giá cả ở thời điểm hiện tại cùng sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên giúp anh chị đưa ra quyết định mua hàng chuẩn xác hơn. Tùy vào biến động của thị trường mà giá cát có thay đổi ít nhiều nhưng Nguyễn Thi luôn hỗ trợ giá tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Để được tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ hotline Nguyễn Thi.

Địa chỉ: 105 Ngô Chí Quốc, KP 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0911 677 799 - 0919 077 799

Email: nguyenthicompany@gmail.com

BẢNG GIÁ CÁT ĐÁ XÂY DỰNG

Tắt Chat [X]