Ưu và nhược điểm của gạch 2 lỗ

Để làm nên một công trình xây dựng đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, ngoài việc cần có những người kỹ sư tài năng còn cần phải lựa chọn được những nguyên liệu phù hợp. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của gạch 2 lỗ.

 

Gạch 2 lỗ là một loại vật liệu xây dựng cách nhiệt và cách âm tốt: Việt Nam là đất nước có khí hậu khác biệt giữa 3 vùng miền của đất nước. Vậy nên khi lựa chọn gạch xây dựng cần phải chú ý đến khí hậu của vùng miền đó để lựa chọn cho phù hợp. Đối với những vùng có khí hậu oi bức cần phải lựa chọn những loại vật liệu có khả năng chịu nhiệt tốt. 

Bảng giá gạch tham khảo 2019

Gạch xây dựng là một loại vật dụng như vậy. Cũng như các loại gạch xây dựng thông thường khác, gạch 2 lỗ chịu nhiệt và cách âm khá tốt. Điều này làm cho căn nhà của bạn sẽ đỡ oi bức hơn vào những ngày nắng nóng cực điểm, hạn chế việc hút và tỏa nhiệt làm không khí trở nên ngột ngạt hơn. 

Gạch 2 lỗ thường có trọng lượng nhẹ hơn các loại gạch khác: Nếu bạn muốn xây dựng một công trình hạn chế tối đa việc sử dụng nhân công, lao động bốc vác mà công trình này không yêu cầu quá cao về khả năng chịu lực thì gạch 2 lỗ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. So với các loại vật liệu xây dựng khác có cùng chức năng, gạch 2 lỗ thường nhẹ hơn rất nhiều lần. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa được nguồn nhân công phải sử dụng, tiết kiệm được chi phí cho công trình để đầu tư vào những hạn mục khác.

Gạch 2 lỗ không nên sử dụng trong cách công trình yêu cầu khả năng chịu lực cao

Đúng vậy, bên cạnh những yêu điểm vừa nêu trên thì gạch 2 lỗ có một nhược điểm mà các kỹ sư cần phải lưu ý khi chọn chúng đó là khả năng chịu lực kém. Thông thường gạch 2 lỗ chỉ được sử dụng để xây dựng các vách tường bao quanh mà không được dùng để làm phần móng cũng bởi lý do này. Bên cạnh đó, đối với các vách ngăn nhà bếp hoặc những nơi cần khoan đục nhiều cũng không nên sử dụng bởi khi bị tác động bởi máy khoan gạch 2 lỗ sẽ bị bể và gây mất thẩm mĩ cho công trình.

Trên đây là một số ưu và nhược điểm của gạch 2 lỗ. Tùy vào mục đích sử dụng, khí hậu vùng miền, yêu cầu cụ thể của khách hàng đối với từng vị trí trong công trình mà người kỹ sư phải sẽ phải lựa chọn loại gạch phù hợp.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cát xây dựng trên địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết:

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho  khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn.

Địa chỉ: 105 Ngô Chí Quốc, KP 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0911 677 799 - 0919 077 799

Email: nguyenthicompany@gmail.com

Website:http://www.vatlieuxaydungvn.net

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH

BẢNG GIÁ CÁT ĐÁ XÂY DỰNG

Tắt Chat [X]