Trang chủ

Vật liệu xây dựng

Phong thủy

Kinh doanh số

Rao vặt

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Thép hình

0/5 (0 votes)

Các vật liệu xây dựng đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Lựa chọn thép hình chất lượng, theo đúng yêu cầu là yếu tố quan trọng, được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thép hình tại bài biết này.

Thép hình

 

1. Các loại thép hình


Thép hình được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng được chia ra các dạng hình như sau

Thép xây dựng có hình dáng tựa như hình chữ cái, hay còn được gọi là thép chữ. Từ công trình có quy mô nhỏ đến lớn, thép hình là khung nâng đỡ toàn bộ công trình, được ứng dụng rộng rãi trong các dự án. Thép chữ có nhiều loại, trong đó 3 loại chính là thép hình chữ U, thép V và thép L.

Thép chữ V

Thép hình chữ U: Thanh thép có hình tựa chữ U, nhiều kích thước khác nhau. Thép U được sản xuất theo quy trình hiện đại, có khả năng chịu lực cao. Những công trình thường sử dụng thép U như làm khung thùng xe, xây dựng dân dụng, nội thất.


Thép hình chữ V: Đặc tính nổi bật của thép chữ V là độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Vật liệu ít bị ảnh hưởng bởi môi trường như độ ẩm, nhiệt độ, các loại hóa chất. Thép V được ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, công nghiệp đóng tàu.


 Thép hình chữ V có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt

Thép hình chữ L: Loại thép hình phổ biến thứ 3 là thép chữ L. Thép L cũng có độ cứng cao, khả năng chịu áp lực và độ rung tốt nên thường được ứng dụng trong các công trình quan trọng. Khả năng chịu được điều kiện thời tiết tốt nên thép được sử dụng làm cầu đường, bến phà, nhà xưởng, tàu thuyền.

Mua thép hình ở đâu: Không khó để tìm đơn vị cung cấp thép hình hiện nay, nhưng để tìm được nơi uy tín thì không hề dễ dàng. Công ty TNHH VLXD Sắt Thép Sông Hồng Hà tự hào là đơn vị cung cấp thép hình uy tín suốt nhiều năm qua, được sự tin tưởng của các chủ thầu. Chúng tôi là đại lý phân phối cấp 1 của các thương hiệu thép lớn, dẫn đầu khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, miền Tây.

Đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, giúp anh chị lựa chọn vật liệu phù hợp, đáp ứng tốt nhu cầu. Cùng mức giá ưu đãi, chiết khấu cao, giúp chủ thầu tiết kiệm tối đa chi phí. Hãy cùng chúng tôi tạo nên những công trình xây dựng chất lượng, nâng tầm cuộc sống.

Quý khách hàng có thể xem báo giá thép hình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939 066 130 - 0933 144 555.

Email: thepsonghongha@gmail.com - steelshh.jsc@gmail.com