Trang chủ

Vật liệu xây dựng

Phong thủy

Kinh doanh số

Rao vặt

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Thép hình I

0/5 (0 votes)
Danh mục

Vậy thép I là gì? Đặc điểm và ưu thế của thép I là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu về loại thép này qua bài sau. Thép hình I là loại thép gì?

Thép hình i

1. Thép hình i

Thép hình I là loại thép có hình I, được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại nên có độ bền và chịu lực cao. Điểm đặc biệt nổi bật của thép hình I là khả năng chịu lực tốt hơn các sản phẩm khác nhờ kết cấu vững chắc. 

Thép chữ i


Đặc điểm của thép hình I

Thép hình chữ I với thiết kế đặc biệt chắc chắn có thể chịu được các tác động ngoại lực từ môi trường bên ngoài. Thép hình I được giảm bớt phần thép ngang và  tạo ra hình ảnh giống chữ I, và thép có trọng lượng nhẹ hơn các loại thép khác trên thị trường. 

Thép hình chữ I là sản phẩm thường được sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng cho đến công nghiệp như nhà ở, nhà tiền chế, những nhà cao tầng, phần khung cho các nhịp cầu, tấm chắn cho sàn nhà. 

Tuy nhiên điểm khác biệt ưu việt nhất chính là khả năng chịu được tác động của thời tiết và các tác động ngoại lực, có độ bền cao nên thường được các nhà thầu sử dụng cho những công trình.

 

Thép I có nhiều đặc điểm nổi trội

Ứng dụng của thép I trong đời sống

Thép hình I hiệu được sử dụng khá nhiều trong các công trình công trình công nghiệp cũng như xây dựng, chúng kết hợp với nhau tạo ra một khối vững chắc cho công trình. chúng thường được sử dụng trong các công trình đóng tàu, nhà xưởng, bàn ghế, đèn và rất nhiều những ứng dụng khác đều có mặt của loại thép hình này. 

Thép hình I còn được sử dụng để chế tạo máy móc, khung cần cẩu, cẩu tháp xây dựng hay làm các khung dầm chi tiết máy, tạo kết cấu vững chắc cho các thiết bị được sử dụng.

Thép hình I được ứng dụng trong nhiều hạng mục xây dựng

Hiện nay công ty TNHH Thép Sông Hồng Hà chuyên cung cấp các loại thép hình I, với chất lượng cực tốt, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. 

Ngoài ra, Công ty còn cung cấp đa dạng nhiều mặt hàng xây dựng khác với chất lượng cao, giá thành hợp lý mang đến lợi ích tối đa cho mọi công trình. Hãy liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất và rẻ nhất!