Trang chủ

Vật liệu xây dựng

Phong thủy

Kinh doanh số

Rao vặt

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Thép hộp

0/5 (0 votes)

Thép hộp với cấu hình theo dạn hộp nên giúp cho thép có độ bền cao và rất chắc chắn, bởi ưu điểm đó thép được sử dụng rất nhiều trong các dự án, công trình và làm nhà ở. Với lớp mạ kẽm bên ngoài dòng thép hộp kẽm có độ bền cao, chống gỉ sét và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

Thép hộp

1. Thép hộp là gì?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm thép hộp khác nhau, tùy theo nhu cầu mà chủ đầu tư sẽ chọn loại thép có kích thước và độ dày phù hợp. Loại thép xây dựng phổ biến nhất đó là dòng thép được phủ bên ngoài lớp mạ kẽm để chống sự tác động từ môi trường bên ngoài gọi là thép hộp mạ kẽm.

Công ty TNHH VLXD cung cấp thép xây dựng uy tín và chất lượng nhất tại khu vực phía nam và các tỉnh lân cận TPHCM.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, Công ty TNHH VLXD  luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng với sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cát xây dựng trên địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu quy trình sản xuất thép hộp

Cam kết:

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho  khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn.