Trang chủ

Bảng giá tôn

Thép hộp

Thép hình

Thép xây dựng

Vật liệu xây dựng

Phong thủy

Rao vặt

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Xi măng cẩm phả

Xi măng cẩm phả làm một trong những thương hiệu xi măng lớn tại thị trường Việt Nam. Với hơn nhiều nhà phân phối và có mặt hơn 64 tỉnh thành. Với tiêu chí chất lượng cao và giá tốt, xi măng cẩm phả rât được khách hàng chọn lựa hiện nay. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng tại các công trình và dự án lớn.

Xi măng cẩm phả

1. Xi măng cẩm phả

Đại lý VLXD là một trong những nhà phân phối khu vực phía nam và các tỉnh lân cận tphcm. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng xi măng cẩm phả. Hãy liên hệ chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá xi măng cẩm phả được cập nhật mới nhất từ nhà máy xi măng cẩm phả hôm nay.


Các dòng sản phẩm xi măng cẩm phả: 

Xi măng Cẩm Phả hiện nay có 7 loại chính đó là: xi măng PC, xi măng PCB40, xi măng đa dụng, xi măng xây trát, xi măng bền sun phát, xi măng hồn hợp bền sun phát và xi măng xỉ lò cao.

Xi măng PC: Đây là loại xi măng được sử dụng nhiều ở các trạm chuyên trộn bê tông cần có cường độ ổn định và độ linh động cao.

Xi măng PCB40: Ưu điểm của loại xi măng này đó chính là phù hợp với thời tiết và khí hậu của nước ta, có tính ổn định và độ nén cao. Sản phẩm này giúp làm tăng thêm độ bền cho bê tông cũng như tăng khả năng chống thấm và chống xâm thực của môi trường.

Nhà máy xi măng

Xi măng đa dụng: Xi măng đa dụng giúp bạn cải thiện được các đặc tính của bê tông giúp tăng độ linh động, khả năng chống thấm và cường độ của vữa. Sản phẩm xi măng này có thể sử dụng để làm cột, sàn, dầm bê tông hay giúp xây tô một cách dễ dàng hơn.

Xi măng xây, trát: Đây là loại xi măng được tối ưu hóa giúp các công trình trở nên hoàn hảo hơn. So với các sản phẩm thông thường khác thì sản phẩm này có nhiều tính năng vượt trội hơn như: giữ nước tốt, giúp độ dẻo của vữa tăng lên, khả năng chống thấm cao,…

Xi măng bền sun phát: Xi măng này có khả năng rút ngắn thời gian trong suốt quá trình thi công. Ngoài ram xi măng bền sun phát còn chống lại sự ăn mòn cũng như có tính bền sun phát rất phù hợp với các dự án nhiệt điện.

Xi măng hỗn hợp bền sun phát: Xi măng này có khả năng chống lại sự ăn mòn hóa học tạo được sự bền vững trong môi trường của nước biển cũng như các môi trường có tính axit và sun phát cao.

Xi măng lò cao: Xi măng này có khả năng chống lại sự ăn mòn do môi trường xung quanh bị nhiễm phèn hay nhiễm mặn. Sản phẩm này thường được dùng ở các loại bê tông cọc đất hoặc để gia cố thêm các nền móng bị yếu.

Xi măng Cẩm Phả tăng độ bền cho các công trình

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cát xây dựng trên địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết:

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho  khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH