Trang chủ

Bảng giá tôn

Thép hộp

Thép hình

Thép xây dựng

Vật liệu xây dựng

Phong thủy

Rao vặt

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Xi măng hà tiên

Xi măng hà tiên là một trong những thương hiệu lâu đời nhất tại thị trường Việt  nam. Đại lý VLXD cung cấp cho thị trường phía nam, tphcm và các tỉnh thành lân cận.  Nếu bạn không biết chọ loại xi măng nào cho phù hợp với công trình của mình, vừa đảm bảo được chất lượng và giảm được nhiều chi phí đầu tư. 

Xi măng hà tiên

1. Xi măng hà tiên

Đại lý VLXD cung cấp nhiều dòng xi măng trong ngành xây dựng, đảm bảo đúng chất lượng và giá tốt nhất. Đầu năm công ty đang có nhiều chương trình khuyến mãi cho các chủ đầu tư dự án và khách hàng mua với số lượng. 

Nhà máy xi măng hà tiên

Vì sao bạn nên chọn xi măng hà tiên cho công trình?: Điểm nổi bật của sản phẩm xi măng hà tiên có khả năng bám dính, cũng như độ dẻo cao. Điều này giúp cho các chủ đầu tư dễ dàng thi công các dự án công trình nhanh chống hơn. Bên cạnh đó khi sử dụng xi măng hà tiên, giúp bạn hạn chế được tình trạng bị rạn nứt tường hoặc hay bị bể khi đóng ván.

Thời gian xử dụng xi măng hà tiên theo các chủ đầu tư đánh giá có độ bền lâu hơn so với các loại xi măng khác.

Vận chuyển xi măng

Hiện nay trên thị trường có các loại xi măng Hà Tiên chính đó là: PCB 40, PCB thượng hạng và PCB40 Premium. Những sản phẩm này thường mang đến cho khách hàng chất lượng tốt cùng với giá thành vô cùng phải chăng.

Xi măng Hà Tiên PCB40 thượng hạng: đây là loại xi măng được sản xuất từ xi măng Portand nghiền mịn kết hợp cùng với các loại phụ gia khác như: xỉ lò, tro bay, silica fume.

Xi măng Hà Tiên PCB 40 hỗn hợp: Xi măng này được kết hợp từ các nguyên liệu khác nhau như: tro phun xuất phát từ núi lửa kết hợp cùng với xi măng Portland giúp tạo nên những bê tông có tính bền vững cao.

Xi măng Hà Tiên PCB 40 Premium: Với những tính năng như kết dính nhanh và chịu được sự tác động cao từ môi trường xung quanh. Xi măng Hà Tiên PCB 40 Premium chính là sản phẩm công trình xây dựng tốt nhất.

Vì vậy khi tham gia các dự án thầu công trình các chủ đầu tư luôn luôn nghĩ đến xi măng hà tiên cho dự án của mình. Xi măng hà tiên trải qua nhiều năm hoạt đông,  luôn luôn đổi mới, ứng dụng công nghệ sản xuất và đưa sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Xi măng Hà Tiên ưu điểm vượt trội

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cát xây dựng trên địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết:

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho  khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH