Trang chủ

Tôn

Thép

Vật liệu

Xi măng

Nhà thầu xây dựng

Video

Phong thủy

Tư vấn

Bao bì

Kinh doanh

Thú cưng

Rao vặt

Liên hệ

Sự kiện
Tuesday, 19/01/2021 |

Xi măng

5.0/5 (1 votes)

Xi măng là chất kết dính ở dạng bột mịn màu đen xám, được nghiền mụn với những phụ gia khác theo tỷ lệ phù hợp. Xi măng đóng vai trò đảm bảo sự ổn định, tuổi thọ và độ bền công trình nên cần lựa chọn vật liệu chất lượng. Dưới đây 4 loại xi măng được các chủ thầu tin tưởng lựa chọn, sử dụng phổ biến trong hầu hết công trình.

Xi măng

1. Các loại xi măng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có các dòng xi măng được nhiều khách hàng ưa chuộng. 

1.1 Xi măng Cẩm Phả

Đây là thương hiệu thuộc tập đoàn Viễn Thông Quân Đội (Viettel), có trụ sở chính tại Thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh. Xi măng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe như tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn Mỹ và tiêu chuẩn trong nước. Khả năng đóng rắn nhanh, ổn định, chịu lực cao, chống thấm tốt. 

Xi măng Cẩm Phả được sử dụng trong công trình xây dựng trụ cầu, nhà cao tầng, các công trình ngầm.


1.2 Xi măng Holcim

Thương hiệu được thành lập lâu đời, là một trong những nhà cung cấp xi măng hàng đầu hiện nay. Tập đoàn có các nhà máy xi măng lớn, hoạt động chủ yếu ở khu vực miền nam. Xi măng chất lượng, dịch vụ tốt, mang đến sự an tâm cho người sử dụng. Khả năng kết định cao, chất lượng đồng nhất, độ dẻo tốt, tính thẩm mỹ vượt bậc nên được nhiều người ưa chuộng.

1.3 Xi măng Chinfon

Thương hiệu tiếp theo được các chủ thầu xây dựng công trình dân dụng yêu thích lựa chọn. Xi măng Chinfon tạo nên bề mặt láng mịn, tính thấm nước tốt, độ dẻo và tính đồng nhất cao. Xi măng đạt 30 tiêu chuẩn quốc tế và các tiêu chuẩn khắt khe trong nước. 

Nhiều thương hiệu xi măng nổi tiếng

Xi măng Chinfon cần lượng nước thấp, giảm sự co ngót, tránh nứt nẻ, chống thấm, chống xâm thực từ môi trường tốt. Vật liệu sử dụng cho các công trình dân dụng, cơ sở hạ tầng như cao ốc, cầu đường, sân bay, đập thuỷ điện,…

1.4 Xi măng Phúc Sơn

Công ty Phúc Sơn ứng dụng các công nghệ hiện đại từ Châu Âu vào quá trình sản xuất xi măng, tạo ra vật liệu chất lượng cao. Sử dụng thiết bị biến tần để điều khiển động cơ, chú trọng tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường. Xi măng Phúc Sơn ngày càng nhận được sự yêu thích của nhiều chủ thầu.

Trên đây là 4 loại xi măng được dùng phổ biến hiện nay, ứng dụng trong hầu hết các dự án. Hy vọng thông tin này giúp anh chị lựa chọn dòng xi măng phù hợp. Để được tư vấn chi tiết về các dòng xi măng hoặc giải đáp thắc mắc khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline  để được hỗ trợ tận tình.