Trang chủ

Bảng giá tôn

Thép hộp

Thép hình

Thép xây dựng

Vật liệu xây dựng

Phong thủy

Rao vặt

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Xi măng sao mai

Xi măng sao mai hay còn gọi với cái tên khác là xi măng Holcim. Đây là dòng sản phẩm xi măng chất lượng cao của Việt Nam. Được thành lập từ năm 1994, xi măng sao mai đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Với việc đầu tư dây chuyển sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất. Xi măng sao mai đem đến những dòng sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng.

Xi măng sao mai

1. Xi măng sao mai

Một số dự án và công trình sau một thời gian sử dụng, nước và không khí sẽ từ từ xâm nhập vào những lỗ hổng bên trong bê tông hoặc tường, sẽ làm các loại sắt thép bên trong xuất hiện các hiện tượng sét, gỉ và làm tuổi thọ công trình bị giảm đi.

Vận chuyển xi măng sao mai

Với dòng sản phẩm xi măng sao mai mang tính chất đa dụng và các hoạt chất POWER –S sẽ len vào những lỗ hổng và lấp đầy các khoảng trống, ngăn ngừa sự xâm nhập các tác nhân bên ngoài và giúp nâng cao chất lượng các công trình xây dựng.

Với ưu điểm đó giúp xi măng sao mai giúp cho các chủ đầu tư, tự tin sử dụng cho các công trình của mình. Đặc tính dẻo dai của hoạt chất power-s hạn chế được sử rạn nứt, nhờ vào khả năng giữ ẩm tốt của sản phẩm.

Xi măng Sao Mai luôn mang đến cho khách hàng các loại xi măng chất lượng và có độ ổn định vô cùng cao, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp cho nhà thầu và chủ công trình giảm thiểu các khoản chi phí phát sinh khi tiến hành thi công. 


Bảng giá xi măng sao mai

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cát xây dựng trên địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết:

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho  khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH