Trang chủ

Tôn lợp mái

Thép

Vật liệu

Xi măng

Nhà thầu

Phong thủy

Tư vấn

Bao bì

Kinh doanh

Thú cưng

Liên hệ

Tin Mới
Thursday, 25/04/2024 |

Tôn đại thiên lộc

0/5 (0 votes)

Tôn Đại Thiên Lộc đang được sử dụng rất rộng rãi trong thị trường hiện nay, những dòng tôn Đại Thiên Lộc nhận được nhiều sự ưa chuộng và tạo nên những giá bất ngờ cho công trình của bạn. 

Tôn Đại Thiên Lộc

Ưu điểm mang đến của tôn Đại Thiên Lộc là gì? Làm thế nào để giúp bạn khai thác được những giá trị đến từ loại vật tư này? Cùng tham khảo một số thông tin sau đây để giúp bạn biết rõ hơn về tôn Đại Thiên Lộc nhé!

1. Tôn đại thiên lộc tốt không?

Khi bạn có nhu cầu thực hiện thi công công trình mái nhà ở, mái nhà xưởng, mái che ngoài sân, mái hiên, mái nhà bếp, … đều có thể sử dụng các dòng tôn Đại Thiên Lộc để làm mái sử dụng hiệu quả, an toàn, nâng cao chất lượng cuộc sống – công việc. 

Nhà máy tôn đại thiên lộc

Bên cạnh đó tôn Đại Thiên Lộc chưa dập sóng có thể được sử dụng để làm hàng rào chắn cho công trình xây dựng; lỗi tôn được tận dụng để làm nên các thiết bị cơ khí hoặc chi tiết của thiết bị công nghiệp, nông nghiệp, …; tôn lỗi được mua để tận dụng làm trại chăn nuôi gà, chăn nuôi lợn hoặc làm mái che tại một công trình phụ nào đó quanh cuộc sống của chúng ta.

1.1 Ưu điểm của tôn Đại Thiên Lộc

Cấu tạo tôn đại thiên lộc

  • Độ bền cao

Với dây chuyền công nghệ khép kín, sử dụng nguyên vật tư cao cấp và tỉ lệ phối trộn chuẩn kỹ thuật, tôn Đại Thiên Lộc mang đến cho thị trường sản phẩm có tính năng cơ học lẫn hóa học vô cùng tối ưu. Tôn được phân loại kích thước, chủng loại đa dạng với độ cứng, độ mềm đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các dòng tôn Đại Thiên Lộc trên thị trường hiện nay có giá trị sử dụng lâu dài với thời gian trên 20 năm khi được thi công đúng quy chuẩn kỹ thuật.

  • Giá thành rẻ

So với dòng tôn của Đông Á, Nam Á, Hoa Sen, … thì tôn Đại Thiên Lộc có giá rất “mềm” trên thị trường; giá thành của các sản phẩm thấp hơn từ 5 đến 10 nghìn đồng cho mỗi đơn vị chiều dài và giúp khách hàng có được sự tiết kiệm tiền đến mức tối đa khi mua tôn. Những ai có nhu cầu tiết kiệm về kinh phí đầu tư cho công trình sử dụng mái tôn, sử dụng tôn thì chọn mua tôn Đại Thiên Lộc chính là lựa chọn hàng đầu.

  • Đẹp về mẫu mã

Hiện nay, Đại Thiên Lộc vô cùng chú trọng đến vấn đề làm nên những loại tôn có tính năng tuân theo điều kiện của môi trường để phục vụ cho nhu cầu sử dụng. 

Các dòng tôn lạnh, tôn chống nhiệt, sản phẩm tôn lán, tôn màu, tôn kẽm và thép ống ra đời với số lượng lớn, được dập sóng hoặc gia công bề mặt, làm vòm theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Chọn tôn Đại Thiên Lộc nghĩa là bạn đã chọn lựa được điều đẹp nhất dành cho công trình của mình.

1.2 Làm thế nào để mua tôn Đại Thiên Lộc?

Muốn sử dụng được bền nhất sản phẩm bạn cần biết rằng đại lý phân phối tôn Đại Thiên Lộc đóng vai trò trực tiếp đối với chất lượng của sản phẩm. 

Nếu có nhu cầu mua tôn với cuộn có khối lượng lớn hoặc mua ống kém của Đại Thiên Lộc bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chính để được lên đơn hàng và điều phối hàng đến đúng địa điểm bạn cần sử dụng tôn. 

Khi mua tôn Đại Thiên Lộc với đơn hàng có số lượng hạn chế thì hệ thống đại lý cấp 1, 2, 3, 4 của Đại Thiên Lộc chính xác là nơi bạn nên tìm kiếm.

2. Lưu ý khi lợp mái tôn

Không thể tùy tiện thực hiện việc thi công mái một cách ngẫu nhiên, không tỉ mỉ, cẩn thận nếu bạn có nhu cầu sử dụng bền sản phẩm. 

Tôn cuộn đại thiên lộc

  • Lợp mái tôn đúng quy chuẩn kỹ thuật

Tôn cần được thi công, ghép nối với phần khung chắc chắn; cần được thi công nhẹ nhàng để các lớp tạo thành hình dáng của tôn không bị phá vỡ về cấu trúc nhằm đảm bảo được giá trị sử dụng mà sản phẩm sở hữu. Người thợ thi công mái tôn Đại Thiên Lộc cần thiết phải am hiểu và có kiến thức về thi công tôn cũng như nắm được quy chuẩn kỹ thuật của mái tôn.

  • Sử dụng phụ kiện, phụ gia thích hợp với đặc tính của tôn

Các phụ kiện như vít, xà gồ, keo dán, máy bắn đinh – vít, … cần thiết phải được sử dụng trong khi lắp đặt mái tôn bởi chúng có thể khắc phục vô số các lỗi kỹ thuật hoặc sự biến dạng khác nhau khi tiến hành thi công mái tôn. 

Sử dụng phụ gia – phụ kiện hợp lý mang đến cho bạn sự bảo vệ chu đáo nhất phần mái sau khi được thi công; giúp mái tôn Đại Thiên Lộc không bị thủng, có lỗ hoặc bị trầy xước làm nguyên nhân để tác nhân gây hư hỏng mái tôn tấn công chất lượng tôn.

Các dòng tôn Đại Thiên Lộc khác nhau đều có những đặc điểm, ưu điểm khác nhau trong quá trình sử dụng và mang đến hiệu ứng môi trường, hiệu ứng không gian vô cùng tích cực. 

Bảng giá tôn đại thiên lộc( tham khảo)

Quy khách xem thêm : Tôn cách nhiệt

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn thương hiệu tôn nào mới phù hợp thì hãy nên quan tâm đến sự có mặt của Đại Thiên Lộc trong thị trường. Các cách sử dụng bền bỉ sản phẩm như thông tin đã được chia sẻ cũng cần thiết được quan tâm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN