Trang chủ

Tôn thép

Vật liệu XD

Xi măng

Nhà thầu XD

Phong thủy

Tư vấn DN

Bao bì

Kinh doanh số

Thú cưng

Rao vặt

Liên hệ

Sự kiện
Sunday, 29/11/2020 |

Thép hộp hoa sen

5.0/5 (1 votes)

Thép hộp Hoa Sen là một trong những loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Sở dĩ được ứng dụng nhiều là do loại thép hộp này có nhiều ưu điểm nổi bật.

Thép hộp hoa sen

1. Ưu điểm thép hộp hoa sen

Thép hộp được sử dụng phổ biến trong những công trình từ công trình xây dựng dân dụng cho tới công trình xây dựng công nghiệp. Thương hiệu thép hộp Hoa Sen là thương hiệu đã có tiếng trên thị trường với chất lượng tốt, độ bền cao. 

Thép hộp 

Vì có nhiều ưu điểm nổi bật nên loại thép hộp này đang trở thành một loại vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng.

  • Độ bền cao

Thép hộp Hoa Sen còn có ưu điểm nổi bật nữa đó là có độ bền cao. Tuy thép được sản xuất từ nguồn nguyên liệu giá rẻ nhưng nó lại có tuổi thọ cao. Đặc biệt là đối với những sản phẩm thép hộp mạ kẽm có độ bền gấp nhiều lần những loại thép hộp thông thường khác. 

Thép hộp chính hãng

Bên cạnh đó thì thép cũng có khả năng chống mài mòn và không gỉ sét nên sản phẩm có tuổi thọ lên tới 60 – 70 năm tùy theo từng khu vực xây dựng.

  • Khả năng chịu áp lực tốt

Có khả năng chịu áp lực tốt cũng là một trong những ưu điểm nổi bật nữa của thép hộp Hoa Sen. Chính nhờ có ưu điểm này nên những công trình có sử dụng loại thép hộp này có độ bền cao với thời gian. Và cũng chính vì có ưu điểm như vậy nên loại thép này cũng được dùng trong nhiều công trình lớn.

  • Dễ kiểm tra

Một ưu điểm mà nhiều đánh giá cao ở sản phẩm thép hộp Hoa Sen nữa đó là sản phẩm dễ kiểm tra. Khi nhìn bắt mắt thường, khách hàng có thể dễ dành nhận được những mối tại thân thép ống. Bởi vậy nên khi gặp bất cứ một vấn đề gì về mối thì các kỹ sư đều sửa chữa, khắc phục một cách đơn giản.

Thép hộp vuông hoa sen

2. Bảng giá thép hộp hoa sen

Trên đây là những ưu điểm của sản phẩm thép hộp Hoa Sen. Chính bởi những ưu điểm này nên sản phẩm ngày càng được ứng dụng nhiều trong các công trình từ nhỏ tới lớn, từ công trình xây dựng dân dụng tới công trình xây dựng công nghiệp.

Bảng giá thép hộp hoa sen nguồn(http://www.thephopxaydung.com/thep-hop-hoa-sen )

Hiện nay, trên thị trường, thép hộp Hoa Sen được sản xuất bởi công ty TNHH Thép Sông Hồng Hà, đơn vị phân phối vật liệu xây dựng uy tín trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thép hộp Hoa Sen cho công trình của mình, hãy liên hệ ngay với Công ty Thép Sông Hồng Hà.