Trang chủ

Tôn lợp mái

Thép

Vật liệu

Xi măng

Nhà thầu

Phong thủy

Tư vấn

Bao bì

Kinh doanh

Thú cưng

Liên hệ

Tin Mới
Tuesday, 21/05/2024 |

Thép miền nam

5.0/5 (1 votes)

Thép miền nam là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Thép Việt Nam. Đây là một trong những nhà sản xuất thép lớn, áp dụng dây chuyền hiện đại từ các tập đoàn nổi tiếng như Dainieli của ý vào trong quá trình sản xuất và luyện thép. Xin gửi bảng báo giá thép miền nam cho quý khách hàng tham khảo 

Thép miền nam

1. Ưu điểm thép miền nam

Thép Miền Nam được áp dụng công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường. Không những thế Thép Miền Nam được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng, đã qua nhiều lần kiểm duyệt, chủ yếu được khai thác từ trong các mỏ quặng và được mài dũa kỹ càng bởi các thiết bị, máy móc hiện đại. 

Thép cuộn miền nam

Sau đó đem nung ở nhiệt độ cao và cho ra những thanh Thép Miền Nam có độ bền, độ dẻo dai cao mà lại cực kỳ chắc chắn, rắn rỏi, tính linh hoạt cao giúp người thi công công trình dễ dàng trong việc sử dụng.

Đại lý VLXD cung cấp thép xây dựng cho mọi công trình, với nhiều chính sách ưu đãi cho các chủ đầu tư và công trình.

Được sản xuất từ những công nghệ sản xuất hiện đại, vì vậy Thép Miền Nam luôn có tính chất bền bỉ ổn định về mặt cơ tính, đường kính chính xác, và chất lượng của bề mặt sản phẩm cực kỳ hoàn hảo.

Thép gân miền nam

2. Bảng báo giá thép miền nam

Thép Miền Nam có được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo đúng quy định về thép xây dựng, phù hợp với mọi công trình, đặc biệt được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng có kiến trúc lớn như nhà cao tầng, chung cư, nhà xưởng, kho chứa hàng …

Bảng giá thép miền nam( nguồn :http://www.thephopxaydung.com/thep-mien-nam )

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cát xây dựng trên địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết:

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho  khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN