Trang chủ

Tôn lợp mái

Thép

Vật liệu

Xi măng

Nhà thầu

Phong thủy

Tư vấn

Bao bì

Kinh doanh

Thú cưng

Liên hệ

Tin Mới
Friday, 21/06/2024 |

Gạch 3 lỗ

0/5 (0 votes)

Để làm được một viên gạch, người thợ phải dùng đất sét và ngâm ủ trong một khoảng thời gian dài thường là từ 3 đến 6 tháng sau đó trải qua một quá trình nung trong nhiệt độ cao. 

Do đó, những viên gạch 3 lỗ được “tôi luyện” những đặc tính nổi bật có thể khai thác để sử dụng trong các công trình. Xin gửi bảng giá gạch 3 lỗ cho quý khách hàng tham khảo.

Gạch 3 lỗ

1. Đặc điểm gạch 3 lỗ

Gạch 3 lỗ có khả năng chống thấm, chống nóng, chịu lực tương đối tốt: Cũng như các loại gạch xây dựng khác, gạch 3 lỗ là một loại vật liệu xây dựng có khả năng chống thấm được đánh giá ở mức độ tương đối tốt.

Bởi vậy loại gạch này có thể được sử dụng trong các công trình ở vùng đồng bằng, những nơi mưa thuận, gió hòa không thường xuyên có hiện tượng ngập úng. 


Gạch 3 lỗ có nhiều đặc tính nổi bật

Do có khả năng chống thấm kết hợp với khả năng chịu lực tương đối tốt nên gạch 3 lỗ được một số kỹ sư chọn sử dụng làm phần móng cho những căn nhà cấp 4 hoặc các loại công trình xây dựng khác tương tự. Khi được sử dụng để xây dựng phần móng, gạch 3 lỗ thường được xếp nằm sau đó trét hồ, vữa xây dựng lên trên toàn bộ bể mặt để đảm bảo tốt nhất cho độ an toàn và tuổi thọ cho công trình xây dựng.

                                                                


Gạch 3 lỗ mỏng, nhẹ, dễ vận chuyển

Gạch 3 lỗ có giá thành rẻ và dễ vận chuyển: Có thể nói, giá thành của vật liệu xây dựng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp nhà thầu đưa ra quyết định có chọn sử dụng loại vật liệu xây dựng đó hay không. Ngày nay có rất nhiều nhà cung cấp gạch 3 lỗ trên thị trường. 

Trong mặt bằng chung, so với công năng mà nó mang lại loại gạch này thường có giá thành ở mức rẻ đến trung bình, không quá cao. Bên cạnh đó, gạch 3 lỗ có trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng vận chuyển, bốc vác, đưa lên cao trong các công trình nên các kỹ sư ưu tiên sử dụng loại vật liệu này nhằm mục tiêu tối thiểu hóa chi phí, nâng cao lợi nhuận nhưng độ an toàn vẫn được đặt ở mức cao.

2. Bảng báo giá gạch 3 lỗ

Gạch xây dựng thông thường có hai loại chính, là gạch thẻ đặc và gạch có lỗ. Trong loại gạch có lỗ lại có nhiều loại gạch với số lượng lỗ khác nhau. Việc phân loại như vậy là dựa vào hình dạng và một phần là sự khác biệt trong công năng sử dụng của chúng.

Bảng giá gạch 3 lỗ thảm khảo

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cát xây dựng trên địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết:

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho   khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình

BÀI VIẾT LIÊN QUAN