Trang chủ

Tôn lợp mái

Thép

Vật liệu

Xi măng

Nhà thầu

Phong thủy

Tư vấn

Bao bì

Kinh doanh

Thú cưng

Liên hệ

Tin Mới
Saturday, 13/04/2024 |

Đá bụi

5.0/5 (1 votes)

Đá bụi là một trong những loại đá xây dựng được sử dụng trong nhiều công trình. Vậy đá bụi là gì và ứng dụng của nó trong các công trình như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về đá bụi và những ứng dụng của đá bụi

Đá bụi mi

1. Đá bụi là gì?

Những thông tin cơ bản về đá bụi: Đá bụi là loại mạt đá kích thước dưới 5mm. Trong khi chế biến những loại đá 1x1 và loại đá 1x2 qua một quá trình sàng tách đã giúp cho ra sản phẩm cuối cùng đó là đá bụi. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể gọi loại đá này là bột đá hoặc đá 0x5.

Bãi đá xây dựng

a) Những ưu điểm nổi bật của đá bụi

 Đá bụi có ưu điểm nổi bật đó là khi sàng với mức độ cho lọt sàng nhỏ nhất thì sẽ tạo ra được một lớp đa bụi mịn và nóng. Sản phẩm này cũng có thể được dùng thay thế cho cát giúp cho những công trình xây dựng thêm đẹp, bền chắc.

b) Ứng dụng của đá bụi trong các công trình xây dựng

Với những đặc điểm riêng biệt nên đá bụi là một trong những loại vật liệu xây dựng được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng như được dùng để làm chân đế của gạch bông, gạch lót sàn và được sử dụng làm phụ gia cho các công nghệ bê tông đúc ống cống cũng như để thi công những công trình giao thông và làm phụ gia cho những loại vật liệu xây dựng khác:

c) Đá bụi được có nhiều ứng dụng

Có thể kể đến những ứng dụng cụ thể của loại đá này như: Đá bụi được sử dụng nhằm tạo nên loại bê tông nhựa nguội, nhựa nóng, dùng đá bụi có thể được rải trực tiếp trên bề mặt của nhựa nóng.

Vận chuyển đá

Đá bụi được sử dụng là thành phần chính trong gạch không nung, còn được gọi là gạch BLOCK.

Ngoài ra thì loại đá bụi cũng được dùng làm tấm đan bê tông, làm rải nền đường, rải nền nhà hoặc dùng để san lấp những công trình khác nhau…

Đại lý cung cấp đá bụi uy tín trên thị trường: Hiện nay, trên thị trường, công ty vật liệu xây dựng Nguyễn Thi là một trong những đại lý cung cấp đá bụi uy tín và chất lượng nhằm để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của các khách hàng. Khi khách hàng đến với đại lý có thể lựa chọn mọi loại sản phẩm để phục vụ tốt nhất cho công trình xây dựng của bạn.

Bảng giá đá xây dựng

Ngoài cung cấp những sản phẩm chất lượng thì giá cả phù hợp cũng là yếu tố mà đại lý đưa ra để thu hút các khách hàng. Khi đến với đại lý chúng tôi thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ và sản phẩm vì chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho bạn các giá trị tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cát xây dựng trên địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết:

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho   khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN