Trang chủ

Tôn lợp mái

Thép

Vật liệu

Xi măng

Nhà thầu

Phong thủy

Tư vấn

Bao bì

Kinh doanh

Thú cưng

Liên hệ

Tin Mới
Sunday, 21/07/2024 |

Công ty sản xuất thùng carton tại hà nội

5.0/5 (1 votes)

Thùng carton được đánh giá là một trong những sản phẩm bao bì đóng gói chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay vì thế nhu cầu sử dụng thùng carton đóng gói, vận chuyển hàng hóa được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn.

Công ty sản xuất thùng carton tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ công ty sản xuất thùng carton tại Hà Nội thì không thể bỏ qua bài viết này. Cùng Hoàng Phúc Pack chi tiết để có sự lựa chọn phù hợp cho mình khi có nhu cầu mua hoặc sản xuất thùng carton tại Hà Nội

1. Nhu cầu sử dụng thùng carton tại Hà Nội như thế nào?

Việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa hầu như diễn ra ở khắp mọi như, đặc biệt là một thành phố lớn như Hà Nội, chính vì thế nhu cầu sử dụng thùng carton tại đây cực kỳ lớn để hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.


Các loại hình kinh doanh, sản phẩm càng đa dạng và phong phú thì bắt buộc mẫu thùng carton phải đa dạng và sáng tạo không kém để phù hợp với từng sản phẩm, mặt hàng cụ thể, kích thước thùng carton càng vừa vặn với sản phẩm, mẫu thùng carton càng bền, đẹp thì giúp các chủ doanh nghiệp an tâm hơn về việc đóng gói và vận chuyển.

1.1 Kích thước thùng carton hà nội

Thông thường, với mỗi sản phẩm, mặt hàng cụ thể thì sẽ có những mẫu thùng carton có kích thước tương ứng. Vì thế kích thước thùng carton phụ thuộc vào kiểu dáng, kích thước của sản phẩm.

Để xác định được kích thước thùng carton dựa vào 3 thông số là chiều dài x chiều rộng x chiều cao của sản phẩm. Kích thước được sử dụng để sản xuất thùng carton là kích thước phủ bì từ 3 thông số kích thước của sản phẩm vì thế bạn cần cộng thêm 3cm hoặc 5cm tùy theo yêu cầu cụ thể.

Sau đây là các kích thước thùng carton tại hà nội được sử dụng rất phổ biến:

Kích thước thùng carton thông dụng

Ứng dụng

10x6x6cm

10x10x8cm

15x12x10cm

15x10x5cm

15x10x10cm

20x15x10cm

20x20x15cm

20x10x10cm

20x15x15cm

25x10x10cm

25x15x10cm

25x20x10cm

Thường được sử dụng để đóng gói các mặt hàng kích thước nhỏ, gọn mang lại sự tiện lợi, đóng hàng nhanh chóng.

 

Loại thùng kích thước nhỏ thường sử dụng thùng carton 2 lớp, thùng carton 3 lớp.

 

Các mẫu mã, kiểu dáng thùng carton vô cùng đa dạng, mẫu mã đẹp, thu hút khách hàng.

 

27x22x14cm

28x16x12cm

28x11x 8cm

30x20x10cm

30x15x10cm

30x20x7cm

30x20x25cm

30x25x15cm

30x12x12cm

Ứng dụng vận chuyển các mặt hàng online, vận chuyển liên tục và thường xuyên như: quần áo, mỹ phẩm, sách, các mặt hàng bán lẻ…

 

Loại thùng carton thường sử dụng là thùng carton 3 lớp, bộ bền cao, bảo vệ hàng hóa cực kỳ tốt. 

Việc đóng gói đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng khi được thiết kế, in ấn các thông tin sẵn trên thùng carton.

33x32x35cm

35x20x20cm

40x30x30cm

40x30x40cm

45x35x25cm

50x40x35cm

50x40x40 cm

50x50x50cm

60x40x40cm

60x60x60cm

68x38x40cm

65x45x40cm

Vận chuyển các mặt hàng có kích thước lớn, trọng lượng nặng, các mặt hàng có yêu cầu cao về đóng gói.

 

Các loại thùng carton sử dụng phổ biến là thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp hoặc có thể là thùng carton 7 lớp.

 


Ngoài những kích thước thông dụng trên, bạn có thể đặt thiết kế và sản xuất thùng carton theo yêu cầu riêng từ kích thước, kiểu dáng, mẫu mã… để tạo nên những mẫu thùng carton ưng ý, phù hợp với mặt hàng và thương hiệu của doanh nghiệp.

1.2 Các ứng dụng thùng carton

Thùng carton được ứng dụng hầu như ở tất cả mọi lĩnh vực hiện nay, các loại thùng carton sử dụng vô cùng đa dạng và phong phú.

a) Thùng carton ship cod

Thùng carton ship cod là loại thùng carton được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay vì công nghệ thông tin ngày một phát triển, nhu cầu mua hàng hóa online ngày một nhiều.

Thùng carton ship cod tiki, lazada, shopee hoặc tự thiết kế riêng

Thùng carton ship cod thường được dùng để đựng quần áo, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, các mặt hàng bán trên các trang thương mại điện tử như tiki, shopee, lazada…Loại thùng carton thường sử dụng là thùng carton 3 lớp.

b) Thùng carton đóng gói các sản phẩm chất lỏng, hàng dễ vỡ

Đối với các mặt hàng dễ vỡ như rượu vang, nước mắm thì thùng carton là một giải pháp hữu hiệu trong việc bảo vệ và vận chuyển hàng hóa. 

Thùng carton đựng rượu vang với vách ngăn ở  giữa

Các mẫu thùng carton cực kỳ dày, chất lượng đảm bảo, thường được thiết kế với các vách ngăn bên trong để hạn chế sự va chạm khi vận chuyển hàng hóa. Loại thùng carton thường sử dụng là thùng 5 lớp hoặc 7 lớp chất lượng cao.

c) Thùng carton đóng gói các sản phẩm vật tư y tế, dược…

Thùng carton 3 lớp hoặc 5 lớp thường sử dụng nhiều trong việc đóng gói các mặt hàng như: vật tư y tế, khẩu trang, các loại thực phẩm chức năng, thuốc…. 

Thùng carton đựng khẩu trang y tế

Mẫu thùng carton này thường được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng với những thông tin của doanh nghiệp cụ thể như: hình ảnh sản phẩm, logo,…

d) Thùng carton vận chuyển các mặt hàng xuất khẩu hạng nhẹ

Thùng carton đựng các mặt hàng thực phẩm, trái cây, các loại nông sản sấy khô…. Thường được thiết kế với yêu cầu riêng để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khi xuất khẩu.

Thùng carton đựng trái cây xuất khẩu

Bề mặt thùng đẹp, sáng bóng, chất lượng in cực kỳ tốt, khả năng chịu lực cao, đáp ứng các tiêu chuẩn vận chuyển hàng hóa của các phương tiện vận chuyển khó tính như đường hàng không, đường thủy…

Các loại thùng carton đóng hàng đi mỹ, vận chuyển hàng hóa bằng máy bay cũng được sử dụng phổ biến tại Hà Nội.

e) Thùng carton đóng gói, vận chuyển hàng hóa hạng nặng

Đối với các doanh nghiệp có các hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa, nguyên vật liệu từ nước ngoài thì không thể thiếu mặt hàng đóng gói là thùng carton.

Thùng carton đựng tivi, tủ lạnh

Đối với các mặt hàng hạng nặng, vận chuyển số lượng lớn theo container thì yêu cầu sản xuất thùng carton cực kỳ cao. 

Các loại thùng carton vận chuyển hàng hóa hạng nặng này thường được thiết kế theo yêu cầu riêng, chất liệu giấy cực kỳ tốt, mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo để bảo vệ hàng hóa một cách an toàn. Hàng hóa thường được bao bọc thêm màng co PE để bảo vệ chất lượng tốt

Thùng carton vận chuyển hàng hóa hàng nặng, số lượng nhiều

f) Thùng carton đóng gói hàng hóa cho các cửa hàng bán lẻ

Thùng carton cũng được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói các hàng hóa của các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Các mẫu thùng carton này thường được chủ cửa hàng chọn mua theo yêu cầu kích thước riêng. Tùy vào trọng lượng cũng như kiểu dáng sản phẩm mà lựa chọn mẫu thùng carton phù hợp.

Hộp carton được sản xuất theo yêu cầu

Ngoài việc đóng gói hàng hóa, vận chuyển hàng hóa thì thùng carton ngày nay còn được thiết kế sang trọng, tinh tế thành các mẫu bao bì chất lượng để vừa bảo vệ chất lượng sản phẩm, vừa quảng bá và nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

Các thương hiệu đầu tư mẫu bao bì sang trọng đẹp mắt như: các mẫu bao bì bánh trung thu thương hiệu lớn, các mẫu hộp carton đựng giày thể thao, các thương hiệu mỹ phẩm thời trang…

Hộp carton đựng giày thể theo thiết kế theo thương hiệu riêng

1.3 Ưu điểm nổi bật thùng carton

Sau đây là các ưu điểm nổi bật đã giúp thùng carton ngày càng trở thành một sản phẩm thiết yếu đối với các doanh nghiệp hiện nay:

 • Ưu điểm đầu tiên phải nói đến là mẫu bao bì đóng gói chất lượng nhưng giá cả lại cực kỳ phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
 • Trọng lượng thùng carton vô cùng nhẹ, gọn, cực kỳ tiện lợi cho việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Sử dụng đơn giản, tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc đóng gói.
 • Độ bền cao, khả năng chịu lực cực tốt, độ nén và độ bục giấy cao giúp bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.
 • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú dễ dàng lựa chọn
 • Màu in sắc nét, công nghệ in hiện đại cho ra các mẫu thùng vô cùng chất lượng, tính thẩm mỹ cao.
 • Thùng carton được cán chống thấm, nâng cao khả năng bảo vệ sản phẩm.
 • Là sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần.

>> Quý khách xem thêm hộp đựng giày carton để ship cod hàng

2. Top 10 công ty sản xuất thùng carton tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán thùng carton tại Hà Nội uy tín thì sau đây là danh sách top 10 công ty sản xuất thùng carton tại Hà Nội bạn có thể tham khảo và lựa chọn

2.1 Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Hoàng Phúc

Là đơn vị sản xuất và cung cấp thùng carton sỉ và lẻ trên khắp cả nước đặc biệt là Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và là đơn vị trực tiếp sản xuất Hoàng Phúc Pack mang đến những sản phẩm thùng carton cực kỳ chất lượng, giá cả cạnh cạnh, mẫu thùng carton đa dạng và phong phú.

Đến với Hoàng Phúc Pack, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình, thiết kế miễn phí, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng.   Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng của thùng carton để giúp khách hàng sử dụng trong và ngoài nước.

Có đội ngũ giao hàng tận nơi cho khách hàng khi yêu cầu ở khắp các quận huyện trong tp hcm và các khu vực lân cận khác như bình dương, đồng nai… Ở các tỉnh thành khác như Hà Nội chúng tôi hỗ trợ khách hàng giao hàng thông qua các đơn vị vận chuyển, vì vậy bạn hoàn toàn an tâm về việc giao nhận hàng nhé.

Hoàng Phúc là một trong những địa chỉ sản xuất thùng carton được hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vì thế đây là một địa chỉ bạn hoàn toàn an tâm và tin tưởng hợp tác làm đối tác hỗ trợ lâu dài trong việc sản xuất và cung cấp thùng carton tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

2.2 Công Ty Sản Xuất Bao Bì Trường An

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề, Trường An là địa chỉ sản xuất thùng carton tại Hà Nội uy tín, chất lượng đảm bảo. Các mẫu mã thùng carton vô cùng đa dạng: thùng Carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp… phục vụ nhu cầu khách hàng.

Công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, chất lượng thùng carton đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8/31, Tổ 13, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Tel: 0904 664 588

2.3 Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tổng Hợp Toàn Cầu

Là địa chỉ sản xuất và cung cấp uy tín các loại thùng carton với chất lượng giấy ngoại, giấy nội nhập khác nhau. Độ dày mỏng của giấy được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm thùng carton đa dạng gồm: 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng carton có vách ngăn, thùng carton nắp rời….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 8, Cụm công nghiệp Gia Cốc, thôn Gia Cốc, X. Kiêu Kỵ, H. Gia Lâm, Hà Nội
 • Tel: (024) 36525425

2.4 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thịnh Vượng Phát

Là đơn vị sản xuất thùng carton với mẫu mã kiểu dáng đa dạng như: thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng carton bế, thùng carton âm dương…Chất liệu giấy mặt vàng, mặt trắng cực kỳ tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu 7, Phố Yên, X. Tiền Phong, H. Mê Linh, Hà Nội
 • Tel: 093 882 9666

2.5 Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Việt Thắng

Chuyên Sản Xuất Thùng Carton Phục Vụ Cho Thị Trường Nội Địa & Xuất Khẩu. Sử dụng 100% nguyên liệu giấy CAO CẤP. Kết cấu ĐA DẠNG với sóng A, B, E, AB từ 3 - 5 lớp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội
 • Tel: 0985888284

2.6 Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Công Nghiệp Tân Hồng Phong

Chuyên sản xuất các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp phục vụ cho ngành: Điện tử, may mặc, thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, xuất khẩu,.. Các sản phẩm thùng carton cam kết sử dụng nguyên liệu có chất lượng tốt sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Có hàng mẫu cho khách xem thử, có hàng sẵn cho khách lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu 7 Phố Yên, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Hà Nội
 • Tel: 0963 544 393

2.7 Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Và Dịch Vụ Đại Phát

Bao Bì Đại Phát chuyên sản xuất & cung cấp Bao bì carton các loại: Thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng giấy, khay carton, vách ngăn carton,.. bằng chất liệu giấy mặt trắng, giấy mặt vàng…. Đảm bảo mang mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu 1, X. Đại Thịnh, H. Mê Linh, Hà Nội
 • Tel: (024) 63273364, 0973 078 785

2.8 Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Đông Dương Xanh

Đông Dương Xanh là giải pháp đóng gói toàn diện cho mọi sản phẩm. Chuyên sản xuất & cung cấp: Thùng carton 3 lớp, 5 lớp phục vụ lĩnh vực thực phẩm, hóa mỹ phẩm, gỗ, điện tử,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 65 Ngõ 424, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tel: 0902 179 005

2.9 Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Đô Thị Mê Linh

Là nhà máy sản xuất bao bì và cung cấp thùng carton với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước: Thùng carton 2 lớp - 3 lớp - 5 lớp - 7 lớp - 9 lớp, thùng carton nắp gài, nắp mở,..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KCN Quang Minh 2, Kim Hoa, Mê Linh, Hà Nội
 • Tel: 0978 080 212

2.10 Công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Bắc Việt

Bắc Việt là công ty chuyên sản xuất và in ấn giấy carton với giá thành cực kỳ hợp lý, thiết kế sáng tạo, in ấn màu sắc đẹp, ấn tượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cụm Làng Nghề Triều Khúc, Xã Tân Triều, H. Thanh Trì, Hà Nội
 • Tel: 0984 041 168

Hi vọng với bài viết về top các công ty sản xuất thùng carton tại Hà Nội sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và sự lựa chọn chính xác nhất. 

Nếu bạn còn thắc mắc gì về thùng carton, các bao bì đóng gói khác như túi nilong, túi zipper, màng co… thì liên hệ ngay Hoàng Phúc Pack để được hỗ trợ nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kèm theo những kinh nghiệm sản xuất thực tế chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hotline: 028 6685 4143

>> Quý khách xem thêm công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM

TIN TỨC LIÊN QUAN