Trang chủ

Bảng giá tôn

Thép hộp

Thép hình

Thép xây dựng

Vật liệu xây dựng

Phong thủy

Rao vặt

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Giá gạch xây dựng loại gạch ống 4 lỗ bao nhiêu 1 thiên?

Gạch xây dựng là vật liệu không thể thiếu trong hầu hết dự án thi công, đảm bảo sự vững chắc và vẻ đẹp công trình. Gạch 4 lỗ là loại gạch phổ biến với những ưu điểm nổi bậc, được nhiều chủ thầu lựa chọn xây dựng. Tuy nhiên, giá gạch ống 4 lỗ là bao nhiêu 1 thiên thì không phải ai cũng biết.


Gạch ống bao nhiêu 1 thiên

1. Gạch ống xây dựng bao nhiêu 1 thiên

Thiên gạch là gì: Gạch có khối lượng khoảng 1.2kg, kích thước 190x80x80 mm, độ rỗng 30%. Thuật ngữ dùng để chỉ số lượng gạch là thiên. Đây là thuật ngữ được những người có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng sử dụng. Từ Thiên xuất phát từ tiếng Hán, 1 thiên bằng 1.000. Vậy 1 thiên gạch tương ứng với 1.000 viên gạch.

Bảng giá gạch ống

1 thiên gạch bao nhiêu tiền: Chúng ta có thể dễ dàng tính được giá 1 thiên gạch khi đã hiểu về khái niệm thiên. Giá 1 thiên gạch bằng giá tiền của 1 viên gạch nhân với 1.000 (VND).

Vì sao cần chọn nơi cung cấp gạch uy tín: Giá bán 1 thiên gạch có sự chênh lệch ở nhiều nơi, khiến khách hàng hoang mang. Điều này là do không phải nơi nào cũng là đơn vị cung cấp lớn, gạch đảm bảo chất lượng nên có nơi giá rất rẻ nhưng nơi giá quá cao. 

Tốt hơn hết, bạn đừng mua gạch giá rẻ vì rất khó kiểm soát chất lượng, nhưng quá cao cũng không phải là lựa chọn tốt cho ngân sách.

Địa chỉ bán gạch xây dựng giá rẻ: Công ty NGUYỄN THI là nhà cung cấp gạch xây dựng uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. 

Chúng tôi có đa dạng các dòng gạch xây dựng với mức giá cạnh tranh và chiết khấu cao cho chủ thầu. Chúng tôi đã cung cấp gạch xây dựng cho các công trình từ nhỏ đến lớn tại các tỉnh thành ở khu vực miền Nam.

 

Đơn vị cung cấp gạch 4 lỗ uy tín

Gạch đảm bảo đủ số lượng, báo giá rõ ràng, cụ thể về 1 thiên gạch bao nhiêu tiền. Chúng tôi niêm yết giá rõ ràng, không phát sinh chi phí hoặc phụ thu trong quá trình hợp tác. Đội ngũ xe tải hùng hậu, vận chuyển gạch xây dựng đến tận công trình theo đúng lịch hẹn, đảm bảo tiến độ thi công. 

Bạn sẽ an tâm khi hợp tác cùng Nguyễn Thi bởi uy tín, sự chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi tốt. Để được báo giá nhanh chóng và giải đáp các thắc mắc khác, xin mời anh chị liên hệ hotline Nguyễn Thi.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH